phong kham da khoa phuong do

Tư vấn phá thai bằng thuốc nhanh chóng, không biến chứng

 Cách phá thai bằng thuốc được khá nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, do quá chủ quan, không tìm hiểu kĩ cách phá thai bằng thuốc mà chị em gặp phải những biến chứng sau khi phá thai bằng thuốc, bị ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là vô sinh, nguy hiểm đến tính mạng. Dưới đây bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả, nhanh chóng cho chị em.

 

 

Tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai sử dụng thuốc uống để đình chỉ sự phát triển của thai nhi, gây co bóp tử cung, đẩy bào thai ra ngoài như phương pháp sảy thai tự nhiên. Tuy nhiên, do chủ quan, nhiều em coi phá thai bằng thuốc như là phương pháp phá thai tại nhà, uống thuốc phá thai mà không có sự tư vấn, theo dõi và giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

 Để phá thai bằng thuốc an toàn cần đảm bảo được những yếu tố như sau:

 Tuổi thai: Tư vấn phá thai bằng thuốc chỉ phù hợp với những trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi (tính từ ngày đầu tiên của kì kinh cuối cùng), kích thước thai nhi dưới 0,5 mm. Trường hợp thai nhi phát triển lớn hơn, chị em cố tình phá thai bằng thuốc sẽ bị rong kinh, rong huyết…

 Thai nằm trong buồng tử cung: Thuốc phá thai đình chỉ và tống xuất thai nhi nằm trong tử cung ra ngoài. Trường hợp thai nhi nằm ngoài tử cung thì uống thuốc phá thai sẽ không có hiệu quả, bác sĩ buộc phải can thiệp ngoại khoa để lấy bào thai ra ngoài.

 Sức khỏe thai phụ bảo đảm: Để có thể phá thai bằng thuốc an toàn, thai phụ không bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai, không mắc chứng máu khó đông, không thiếu máu ở mức độ nặng và trung bình, không mắc các vấn đề về gan, thận (tiểu đường, tăng huyết áp, hẹp van hai lá, tiền sử tắc mạch)…

 Địa chỉ phá thai an toàn: Tại địa chỉ phá thai uy tín, bác sĩ nạo phá thai có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chị em được kiểm tra và tư vấn kĩ lưỡng về phương pháp phá thai an toàn, phòng tránh những biến chứng sau phá thai bằng thuốc.

 Muốn biết bạn có đủ điều kiện phá thai bằng thuốc không hãy bấm ngay vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả

 Có hai loại thuốc phá thai đang được lưu hành tại Việt Nam. Phá thai bằng thuốc yêu cầu chị em kết hợp cả hai loại thuốc phá thai này. Dưới đây là cách phá thai bằng thuốc an toàn:

 - Đầu tiên, thai phụ được uống viên thuốc phá thai thứ nhất nhằm mục đích đình chỉ sự phát triển của thai nhi trong bụng.

 - Sau 2 ngày, thai phụ quay lại cơ sở y tế để uống tiếp viên thuốc phá thai thứ hai, có tác dụng co bóp tử cung, đẩy bào thai ra ngoài.

 - Sau khi uống viên thuốc phá thai thứ hai, thai phụ được giữ lại cơ sở y tế để theo dõi nhịp tim, huyết áp mỗi 30 phút một lần trong vòng 3 tiếng. Nếu thai phụ bị đau bụng, kèm theo các triệu chứng ra máu, máu đông kèm với máu cục thì chứng tỏ bào thai đã được đẩy ra ngoài.

Quy trình phá thai bằng thuốc

Quy trình phá thai bằng thuốc 

 - Sau khi phá thai bằng thuốc kết thúc, chị em sẽ thấy đau bụng ê ẩm và ra máu giống như hành kinh kéo dài từ 1 tuần đến gần 1 tháng.

 - Các tác dụng phụ của thuốc phá thai trong thời gian này bao gồm rỉ máu kéo dài, nôn và buồn nôn. Hiện tượng này hoàn toàn bình thường trong sảy thai tự nhiên, sẽ giảm dần và mất hẳn nên chị em không cần quá hoang mang.

 Tuy nhiên, chị em cần trở lại địa chỉ phá thai ngay nếu thấy xuất hiện các dấu hiệu bất thường sau phá thai bằng thuốc như:

 + Đau bụng liên tục mà không giảm.

 + Chảy máu nhiều, phải thay băng vệ sinh liên tiếp mỗi 30 phút một lần.

 + Sốt cao trên 38 độ.

 + Tái khám bác sĩ cũng rất cần thiết sau khi phá thai bằng thuốc được 2 tuần.

 + Nếu như chị em bị sẩy thai hoàn toàn thì phá thai bằng thuốc thành công, bác sĩ sẽ kết thúc quá trình điều trị.

 + Nếu chị em bị sót thai, sót rau thai hoặc thai chết lưu trong bụng thì bác sĩ sẽ tiếp tục dùng thuốc phá thai hoặc tiến hành hút buồng tử cung.

 + Nếu như có hiện tượng ứ máu trong buồng tử cung, bác sĩ sẽ tiến hành hút sạch buồng tử cung hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc nếu lượng máu ít.

 Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu? Bấm ngay vào khung chat bên dưới để được giải đáp miễn phí.

 

tư vấn online

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín tại Hải Phòng

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín chất lượng tốt ở Hải Phòng, đem lại niềm tin và sự yên tâm cho chị em phụ nữ khi cần phải thực hiện phá thai. Chúng tôi đảm bảo được những yếu tố một đơn vị y tế chính quy như sau:

Bác sĩ Phòng Khám Phượng Đỏ trưc tiếp tư vấn phá thai bằng thuốc

Bác sĩ Phòng Khám Phượng Đỏ trưc tiếp tư vấn phá thai bằng thuốc

  Phòng khám đảm bảo về mặt chất lượng và uy tín, được giới chuyên môn đánh giá cao, do Sở Y tế cấp phép hoạt động.

  Tập trung đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện phá thai an toàn cho chị em phụ nữ. Các bác sĩ luôn tận tình với thai phụ, tư vấn cẩn thận và tận tình chăm sóc bệnh nhân hết lòng.

  Nhân viên hộ lý, y tá được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt, luôn ân cần, quan tâm tới người bệnh nên sẽ tư vấn phá thai bằng thuốc nhanh chóng, hiệu quả nhất.

  Hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,… phục vụ cho việc siêu âm, chẩn đoán cũng như quá trình thực hiện việc phá thai đạt được hiệu quả cao nhất, tốt nhất cho sức khỏe của chị em phụ nữ.

  Phòng khám sạch sẽ, vô trùng, đảm bảo vệ sinh an toàn và sự yên tâm cho người bệnh khi đến với nơi đây. Bác sĩ luôn theo dõi sát sao quá trình hậu phẫu cũng như những thay đổi của thai phụ để đảm bảo sức khỏe của chị em.

  Thông tin cá nhân của người bệnh được giữ kín, nghiêm ngặt. Chi phí thực hiện việc phá thai bằng thuốc được niêm yết rõ ràng, công khai, có hóa đơn. Thai phụ được tư vấn về giá cả trước khi quyết định tiến hành phá thai.

 NHẮC NHỞ NHẸ: Đặt hẹn khám buổi tối từ 17 – 20h để tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh!