phong kham da khoa phuong do

Thuốc phá thai khẩn cấp là gì? Sử dụng như thế nào an toàn?

 Thuốc phá thai khẩn cấp là một trong những phương pháp đình chỉ thai an toàn, kín đáo và hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, lạm dụng thuốc sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Nếu chị em đang muốn sử dụng thuốc phá thai hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

 

 

Thuốc phá thai khẩn cấp là gì?

 Trong các phương pháp phá thai, phá thai bằng thuốc được sử dụng nhiều để đình chỉ thai nghén khi chị em mang thai ngoài ý muốn. Thuốc phá thai dạng này có tác dụng chấm dứt sự phát triển của thai kỳ và đẩy thai ra bên ngoài giống như sảy thai tự nhiên.

 Thuốc phá thai khẩn cấp chính là thuốc phá thai ở dạng thông thường được sử dụng dưới sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Để sử dụng thuốc an toàn cần đảm bảo được những yếu tố như sau:

 - Thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung làm tổ.

 - Thai phụ không bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

 - Sức khỏe thai phụ tốt, không bị rối loạn đông máu, tim mạch, tiểu đường, hen suyễn, huyết áp…

Các bước phá thai bằng thuốc khẩn cấp an toàn

 Để sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp an toàn cần thực hiện theo đúng quy trình sau:

Thuốc phá thai khẩn cấp

Muốn an toàn cần sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp theo chỉ định bác sĩ chuyên khoa

 Bước 1: Bác sĩ siêu âm, kiểm tra tuổi thai và sức khỏe thai phụ, nếu đủ điều kiện mới phá thai bằng thuốc.

 Bước 2: Chị em được chỉ định uống viên thuốc thứ nhất nằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi sau đó theo dõi tim mạch, huyết áp, nếu ổn định sẽ được ra về.

 Bước 3: 48h sau chị em quay lại uống viên thuốc khẩn cấp thứ 2 để tử cung co bóp và đẩy túi thai ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe (mạch, huyết áp) nếu ổn định chị em có thể ra về.

 Bước 4: Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả, tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

 Nếu có những dấu hiệu như dưới đây thì chứng tỏ chị em phá thai bằng thuốc thành công:

 + Âm đạo ra máu từ 5 – 10 ngày, lượng máu giảm dần.

 + Xuất hiện những cơn đau bụng âm ỉ.

 + Cơ thể mệt mỏi, có thể kèm theo sốt nhẹ, nổi mề đay.

 Các triệu chứng trên kéo dài dưới 2 tuần thì không có gì quá đáng lo ngại nhưng nếu lượng máu âm đạo ra nhiều, cò mùi hôi, màu đen, vón cục… thì chị em cần đặc biệt lưu ý phải thăm khám, kiểm tra sớm để tránh nguy cơ sót nhau, sót thai.

 Bài viết quá dài bạn không có thời gian đọc, hỏi ngay bác sĩ tại khung chat dưới đây.

 

Giá thuốc phá thai khẩn cấp

 Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu? Đây là một trong những băn khoăn, thắc mắc của không ít chị em khi muốn phá thai bằng thuốc. Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, giá thuốc phá thai khẩn cấp chỉ được bán tại các phòng khám chuyên khoa, bệnh viện được cấp phép và mức giá cũng tuân theo đúng quy định niêm yết của Sở Y tế do đó chị em không phải quá lo lắng về vấn đề này.

 Trường hợp chị em mua thuốc phá thai không rõ nguồn gốc trên thị trường sẽ không đảm bảo chất lượng, nếu tự ý sử dụng hoặc đến những cơ sở kém chất lượng để đình chỉ thai rất có thể dẫn đến biến chứng sót nhau, sót thai, thai chết lưu, thai tiếp tục phát triển nhưng dị tật, nhiễm trùng tử cung gây vô sinh về sau…

Địa chỉ phá thai khẩn cấp an toàn tại Hải Phòng

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí một đơn vị y tế chất lượng.

Thuốc phá thai khẩn cấp

Phượng Đỏ - địa chỉ phá thai bằng thuốc hiệu quả tại Hải Phòng

 - Phượng Đỏ hoạt động nhiều năm, được Sở Y tế cấp phép với đầy đủ các điều kiện về tay nghề y bác sĩ, trang thiết bị y tế, môi trường thăm khám bệnh.

 - Đội ngũ bác sĩ ưu tú, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, trực tiếp thăm khám, siêu âm và đình chỉ thai an toàn nên đảm bảo thủ thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng, hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm như băng huyết, sót nhau, sót thai, thủng tử cung.

 - Áp dụng đúng phương pháp phá thai phá thai an toàn như: Dùng thuốc phá thai khẩn cấp, hút thai chân không, nong gắp thai theo đúng tuổi thai theo tiêu chuẩn, an toàn, hiệu quả nhằm không xảy ra biến chứng, hạn chế tối đa những cơn đau gây nên cho thai phụ.

 - Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, bệnh nhân đăng ký hẹn khám online được ưu tiên khám trước, không phải xếp hàng dài chờ đợi. Quy trình thăm khám nhanh chóng, thủ tục được hướng dẫn tận tình, đơn giản hóa.

 - Trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, thường xuyên được khử khuẩn, vô trùng; hệ thống phòng thủ thuật, hồi sức vô trùng để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

 - Chi phí phá thai bằng thuốc được áp dụng tại phòng khám đều được công khai minh bạch rõ ràng, chi tiết, niêm yết theo tiêu chuẩn của Sở Y tế, mọi người có thể an tâm hơn khi thực hiện đình chỉ thai tại đây.

 Phòng khám đang áp dụng hệ thống lấy số thứ tự tự động trên mạng. Người bệnh đăng ký thành công được giảm phí đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa, ưu đãi thời gian đặt hẹn, khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi.