phong kham da khoa phuong do

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín tại Hải Phòng

 Phá thai bằng thuốc tuy nhanh chóng, đơn giản hơn các phương pháp phá thai ngoại khoa khác nhưng nếu không sử dụng thuốc đúng chỉ định bác sĩ chuyên khoa, nhất là không tìm đúng địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản về sau của chị em.

 

 

Phá thai bằng thuốc là gì?

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa nhằm đình chỉ quá trình thai nghén khi thai kỳ còn nhỏ, đang ở giai đoạn ít tuần tuổi, bằng cách sử dụng thuốc thay vì sử dụng thủ thuật khác.

 Phá thai bằng thuốc sử dụng thuốc dạng uống, có tác dụng kích thích cổ tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài.

 Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai nhi không quá 7 tuần tuổi, đồng thời người mẹ không bị mắc các bệnh như bệnh thiếu máu, đông máu, bệnh tim, viêm nhiễm phụ khoa,…

 Phá thai bằng thuốc không tác động vào tử cung nên ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe

 Phá thai bằng thuốc không tác động vào tử cung nên ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe

 Đây là phương pháp tiết kiệm nhất trong việc đình chỉ thai kì cho chị em phụ nữ. Do đó nếu thai càng nhỏ và càng xử lí sớm thì mang lại nhiều lựi ích hơn.

 Tuy nhiên tiến hành phá thai bằng thuốc cũng cần sự giám sát của các bác sĩ nếu không rất dễ xảy ra biến chứng mà bạn không thể xử lí được khi thực hiện tại nhà nhẹ thì vô sinh mà nặng có thể tử vong.

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu? Bấm ngay vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

tư vấn online

Địa chỉ phá thai bằng thuốc cần phải đảm bảo các tiêu chí nào cho thai phụ?

 Để đảm bảo an toàn và sức khỏe, chị em phụ nữ cần lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai bằng thuốc đạt các tiêu chí sau:

 Cơ sở y tế có giấy phép: Thực hiện phá thai là địa chỉ đạt các giấy chứng nhận của cơ quan chức năng thông qua kiểm tra và thanh tra.

 ​Bác sĩ phụ trách: Việc phá thai bằng thuốc cho thai phụ cần có trình độ, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phá thai để quá trình này diễn ra thuận lợi.

 ​Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Nơi tiến hành phải là các phòng tiểu phẫu sạch sẽ, vô trùng, đảm bảo vệ sinh. Trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại để có thể kịp thời xử lý tốt nhất cho thai phụ.

 ​Chi phí đình chỉ thai: Đình chỉ thai bằng thuốc phải được công khai, minh bạch, có hóa đơn đi kèm để người bệnh không cần lo lắng và bân tâm đến nó vì sợ chặt chém.

 Hãy là người bệnh sáng suốt trong việc lựa nơi điều trị khi mang thai ngoài ý muốn đừng vì tìm hiểu các thông tin không kĩ càng mà dẫn đến tiền mất tật mang tại phòng khám chui.

 

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín tại Hải Phòng

 Phòng khám chuyên sản phụ khoa Phượng Đỏ hiện là địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín chất lượng tốt ở hải Phòng, đem lại niềm tin và sự yên tâm cho chị em phụ nữ khi cần phải thực hiện phá thai.

 Phòng Khám Phượng Đỏ đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn của việc thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn như sau:

 - Phòng khám đảm bảo về mặt chất lượng và uy tín, được giới chuyên môn đánh giá cao. Nơi đây tập trung đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện phá thai an toàn cho chị em phụ nữ. Các bác sĩ luôn tận tình với thai phụ, tư vấn cẩn thận và tận tình chăm sóc bệnh nhân hết lòng.

 - Phá thai bằng thuốc tại Hải Phòng thai phụ sẽ được nhân viên hộ lý, y tá được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt, luôn ân cần, quan tâm tới người bệnh.

Phá thai bằng thuốc cần được tiến hành ở cơ sở y tế uy tín

 Phá thai bằng thuốc cần được tiến hành ở cơ sở y tế uy tín

 - Hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,… phục vụ cho việc siêu âm, chẩn đoán cũng như quá trình thực hiện việc phá thai đạt được hiệu quả cao nhất, tốt nhất cho sức khỏe của chị em phụ nữ.

 - Phòng khám sạch sẽ, vô trùng, đảm bảo vệ sinh an toàn và sự yên tâm cho người bệnh khi đến với nơi đây, hạn chế tối đa những biến chứng viêm nhiễm.

 - Bác sĩ luôn theo dõi sát sao quá trình hậu phẫu cũng như những thay đổi của thai phụ để đảm bảo sức khỏe của chị em.

 - Thông tin cá nhân của người bệnh được giữ kín, nghiêm ngặt, chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, không làm ảnh hưởng đến công việc, học tập của chị em.

 - Chi phí thực hiện việc phá thai bằng thuốc ở Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ luôn được niêm yết rõ ràng, công khai, có hóa đơn. Thai phụ được tư vấn về giá cả trước khi quyết định tiến hành phá thai.

 Phòng khám đang áp dụng hệ thống lấy số thứ tự tự động trên mạng. Người bệnh đăng ký thành công được giảm phí đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa, ưu đãi thời gian đặt hẹn, khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi.