phong kham da khoa phuong do

Phá thai 4, 5, 6, 7 tuần bằng phương pháp gì?

      Y học hiện đại ngày nay đã cho ra đòi nhiều phương pháp đình chỉ thai nghén nhằm mang đến sự an toàn cao nhất cho người phụ nữ. Mỗi phương pháp phá thai còn phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi và sức khỏe của người mẹ. Vì thế, đã có nhiều chị em băn khoăn không biết phá thai 4, 5, 6, 7 tuần nên áp dụng phương pháp gì?

Phá thai 4, 5, 6, 7 tuần thời điểm nào là tốt nhất

      Nhiều người cho rằng phá thai càng sớm càng tốt. Bạn có đang nghĩ vậy?

      Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết: Từ tuần đầu tiên đến tuần thứ 3 thai nhi vẫn chưa đi vào tử cung, việc phá thai có tỷ lệ thất bại cao nếu chị em thực hiện vào lúc này. Vì thế, khi có ý định phá thai nữ giới nên đến ngay cơ sở y tế để được siêu âm xác định chính xác độ tuổi và vị trí của thai nhi.”

      Thời điểm phá thai được gọi là an toàn là từ tuần thứ 5 đến tuần thứ 12 của thai kỳ, tốt nhất là khi thai nhi được 5 - 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, để mọi thứ diễn ra an toàn nhất thai phụ vẫn nên thực hiện tại cơ sở y tế uy tín.

Phương pháp phá thai 4, 5, 6, 7 tuần

      Phá thai 4, 5, 6, 7 tuần có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, so với các phương pháp khác thì phá thai bằng thuốc được đánh giá là dễ thực hiện và có những ưu điểm như:

phá thai 4, 5, 6, 7 tuần bằng thuốc

Phá thai 4, 5, 6, 7 tuần bằng thuốc

      - Chi phí thực hiện thấp.

      - Không phải can thiệp ngoại khoa vào buồng tử cung.

      - Nguy cơ viêm nhiễm thấp.

      - Sảy thai có tính nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng đến tâm lý chị em.

      Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp này có thể mang đến những tác dụng phụ không mong muốn. Vì thế, để thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn, chị em nên đến cơ sở y tế uy tín để đảm bảo đáp ứng được các điều kiện sau:

      - Đối với thai nhi

      - Thai không quá 7 tuần tuổi

      - Túi thai đã nằm trong tử cung của người mẹ.

      - Đối với thai phụ

      - Không bị dị ứng với thành phần của thuốc

      - Không bị rối loạn đông máu hay thiếu máu

      - Không mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, thận.

      - ...

      Phá thai bằng thuốc tuy là phương pháp đơn giản, thậm chí có một trường hợp chị em vì muốn tiết kiệm chi phí hay bí mật mà đã tự ý thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo điều này có thể dẫn đến các rủi ro như: Viêm nhiễm bộ phận sinh dục, ảnh hưởng sức khỏe và khả năng sinh sản, nặng có thể đe dọa tính mạng...

      Chi phí phá thai 4, 5, 6, 7 tuần còn phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ, số lần thực hiện, cơ sở y tế... Vì thế, khó có thể đưa đến chị em con số chính xác khi chưa nắm được thông tin liên quan.

icon Miêu tả tình trạng của bạn TẠI ĐÂY để nhận được báo giá về chi phí phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ!

tư vấn online

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn tại Phòng Khám Phượng Đỏ

      Quy trình phá thai bằng thuốc tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ diễn ra khá đơn giản, nhẹ nhàng với 4 bước chính như sau:

quy trình phá thai 4, 5, 6, 7 tuần

      ​Thai phụ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo đáp ứng các điều kiện của phá thai bằng thuốc. Trường hợp chị em không đủ điều kiện bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khác để an toàn hơn.

      ​❷ Bác sĩ sẽ cho người phụ nữ uống viên thuốc phá thai thứ nhất để chấm dứt sự phát triển của thai nhi đồng thời làm bong túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Chị em sẽ nghỉ ngơi tại phòng khám 1 - 2 tiếng để theo dõi sức khỏe. Nếu không có vấn đề gì bất thường có thể trở về nhà.

      ​❸ Sau khoảng 2 ngày (48h) kể từ lần uống viên phá thai thứ nhất, chị em cần quay trở lại cơ sở y tế để uống tiếp viên thuốc phá thai thứ hai. Viên thuốc này sẽ kích thích tử cung co bóp đẩy thai nhi ra ngoài cơ thể. Chị em tiếp tục nằm lại phòng khám 1- 2 tiếng để nghỉ ngơi và theo dõi. Nếu không có vấn đề gì bất thường có thể về nhà sau đó.

      ​❹ Quay lại tái khám và kiểm tra sau 2 tuần uống viên thuốc phá thai thứ 2 nhằm kiểm tra thai đã phá thành công hay chưa để có biện pháp xử lý kịp thời. Vì thế, lần khám này rất quan trọng chị em không nên bỏ qua.

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng

      Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ luôn hướng đến sự an toàn cho mọi người, được nhiều chị em bình chọn là địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn với những ưu điểm như:

      ✔ Được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép hoạt động nhiều năm nay.

      ​✔ Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề kỹ thuật cao.

      ​✔ Trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất.

      ​✔ Hỗ trợ kênh tư vấn trực tuyến miễn phí, phục vụ 24/24.

      ​✔ Chi phí đã được niêm yết và thực hiện công khai.

      ​✔ Mọi thông tin bệnh án được giữ bí mật tuyệt đối.

      ​Ngoài phá thai bằng thuốc, tại phòng khám còn áp dụng các phương pháp đình chỉ thai nghén hiện đại như: Nạo hút thai, Kovax, Mini...

      ​✶ Chị em đặt lịch khám trước qua đường dây nóng 0225.369.9999 sẽ tự chủ động được thời gian và được ưu tiên mã số khám bệnh.

      ​Phá thai 4, 5, 6, 7 tuần sẽ an toàn hơn nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín. Hy vọng sau bài viết này chị em sẽ có những lựa chọn sáng suốt cho mình. Nếu có vấn đề vướng mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ giải đáp miễn phí!

Bài viết liên quan

Phá thai 4, 5, 6, 7 tuần bằng phương pháp gì?

Y học hiện đại ngày nay đã cho ra đòi nhiều phương pháp đình chỉ thai nghén nhằm mang đến sự an toàn cao nhất cho người...

Phá thai bao nhiêu tuần an toàn?

Phá thai là phương pháp loại bỏ thai nhi trong buồng tử cung nhằm kết thúc thai nghén trước kỳ sinh nở. Thế nhưng, phá...

Thai 8, 9, 10 tuần phá được không? Công nghệ phá thai mới nhất năm 2021

Thai 8, 9, 10 tuần phá được không? Làm sao phá thai 8, 9, 10 tuần không đau, không làm tổn thương đến tử cung? Là băn khoăn,...

Cách phá thai 11 tuần, phá thai 12 tuần không đau, về ngay trong ngày

Vì nhiều lý do như thai bị dị tật bẩm sinh, mang thai ngoài ý muốn, thai phụ mắc bệnh nguy hiểm đến tính mạng không thể...

Các phương pháp đình chỉ thai kỳ theo tuần tuổi an toàn

Được xây dựng theo quy chuẩn phòng khám quốc tế, kể từ khi thành lập đến nay Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một...