Phụ khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nổi mụn cổ tử cung là bị gì?

“Chào bác sĩ, em 26 tuổi, đã quan hệ tình dục từ lâu. Cuối tháng trước em phát hiện mình bị nổi mụn cổ tử cung và có mụn sùi kèm ngứa ngáy. Sau khi đi khám thì được chẩn đoán là viêm nhiễm nấm, em về uống thuốc và rửa theo chỉ định của bác sĩ. Nhưng hôm nay em kiểm tra lại thì thấy vết mụn ngày càng phát triển và ngứa dữ dội hơn. Xem trên mạng thì có vẻ như bị sùi mào gà vì triệu chứng và hình ảnh đều rất giống nhau. Liệu bác sĩ có thể cho em lời khuyên không ạ? Cám ơn bác sĩ.\"

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám phụ khoa nữ là khám những gì?

Khám phụ khoa hiện nay chắc chắn không còn xa lạ với các bạn nữ và được giới chuyên gia khuyến cáo nên khám 6 tháng/lần. Nhưng cụ thể thì khám phụ khoa nữ là khám những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu hơn dưới sự giải đáp của bác sĩ chuyên khoa sản đang làm việc tại Phòng Khám Phụ Khoa Phượng Đỏ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Top 5 phòng khám phụ khoa uy tín nhất Hải Phòng

Để lựa chọn cho mình một phòng khám phụ khoa uy tín để “trao gửi” sức khỏe không phải là một điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, căn cứ vào thống kê đánh giá chất lượng y tế vào năm 2018, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến chị em Top 5 phòng khám phụ khoa uy tín tại Hải Phòng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám phụ khoa ngoài giờ ở đâu tốt tại Hải Phòng

Cơ quan sinh dục nữ là một bộ phận vô cùng phức tạp và nhạy cảm, do đó đòi hỏi chị em phụ nữ phải “chăm sóc đặc biệt” để giữ cho sức khỏe sinh sản luôn ở trong trại thái khỏe mạnh. Hiểu được điều đó nhưng vì bận rộn nên việc sắp xếp đi khám phụ khoa là điều vô cùng khó khăn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến chị em địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ tốt tại Hải Phòng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh viện khám phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Được xây dựng với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được giới chuyên gia đánh giá là bệnh viện khám phụ khoa uy tín ở Hải Phòng. Đây là bệnh viện phụ khoa xây dựng theo mô hình tư nhưng đảm bảo được các yếu tố tiêu chuẩn chất lượng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ khám phụ khoa Hải Phòng uy tín, chất lượng

  Khám phụ khoa Hải Phòng, đâu là địa chỉ uy tín? Đây là băn khoăn, thắc mắc của nhiều chị em khi muốn kiểm tra sức khỏe sinh sản định kỳ hoặc khám chữa bệnh phụ khoa. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em tìm được phòng khám phụ khoa Hải Phòng chất lượng.

Xem Thêm Tư Vấn

sdfsdfsdf