Phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Uống thuốc phá thai như thế nào cho đúng?

Chào bác sĩ! Em có quan hệ với bạn trai không an toàn. Sau khi bị chậm kinh 1 tuần, em đã đi kiểm tra và được biết đang mang thai được 5 tuần. Tuy nhiên, do mang thai ngoài ý muốn nên em muốn sử dụng thuốc phá thai. Vậy phải uống thuốc phá thai như thế nào cho đúng và hiệu quả lại an toàn ạ?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thời điểm và cách sử dụng thuốc phá thai an toàn

Có lẽ nhiều chị em đã nghe tới thuốc phá thai nhưng chưa biết nên sử dụng vào thời điểm nào để phá thai cũng như cách phá thai bằng thuốc an toàn. Nếu bạn đang muốn tìm phương pháp phá thai an toàn nhưng cần kín đáo, bảo mật thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tất cả thông tin xoay quanh thuốc phá thai

Thuốc phá thai, thuốc bỏ thai, thuốc đình chỉ thai đều là những tên gọi chung của thuốc chấm dứt sự phát triển của thai kỳ và đẩy thai ra ngoài giống như sảy tự nhiên. Tuy nhiên, nếu sử dụng thuốc không đúng cách, phù hợp với tuổi thai rất dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai nội khoa là gì?

Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) là cách mà một bộ phận giới trẻ thường hay áp dụng như một phương phương phá thai kín đáo, an toàn và không có biến chứng. Điều đó đúng nhưng với điều kiện phải được thực hiện dưới sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa vì nếu sử dụng không đúng cách thì biến chứng xảy ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng có con sau này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hướng dẫn sử dụng viên thuốc uống phá thai

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai kín đáo, an toàn và ít xảy ra biến chứng do không cần can thiệp bằng thủ thuật nên rất được lòng chị em phụ nữ khi có ý định phá thai. Tuy nhiên, những viên thuốc phá thai tuy nhỏ nhưng nếu sử dụng không đúng cách có thể khiến cho quá trình phá thai thất bại. Do đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ cách sử dụng viên thuốc uống phá thai trong bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giá tiền thuốc phá thai là bao nhiêu?

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai an toàn và kín đáo, phù hợp với các chị em có nhu cầu phá thai dưới 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, một trong số những băn khoăn khi lựa chọn phương pháp này có lẽ là vấn đề chi phí. Đặc biệt là những trường hợp có thai ngoài ý muốn khi chưa sẵn sàng làm mẹ hoặc điều kiện kinh tế chưa cho phép. Bài viết sau đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về giá tiền thuốc phá thai là bao nhiêu tiền, có đắt không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách bỏ thai bằng thuốc nhanh chóng, không gây biến chứng

Phá thai bằng thuốc – phương pháp đình chỉ thai ngoài ý muốn với tỷ lệ thành công cao lên đến 98% nếu được thực hiện đúng cách. Cách bỏ thai này thường được áp dụng với các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hướng dẫn thực hiện phá thai bằng thuốc không đau giúp chị em được yên tâm khi thực hiện, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín tại Hải Phòng

Phá thai bằng thuốc tuy nhanh chóng, đơn giản hơn các phương pháp phá thai ngoại khoa khác nhưng nếu không sử dụng thuốc đúng chỉ định bác sĩ chuyên khoa, nhất là không tìm đúng địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản về sau của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn phá thai bằng thuốc nhanh chóng, không biến chứng

Cách phá thai bằng thuốc được khá nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, do quá chủ quan, không tìm hiểu kĩ cách phá thai bằng thuốc mà chị em gặp phải những biến chứng sau khi phá thai bằng thuốc, bị ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là vô sinh, nguy hiểm đến tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu? Giải đáp chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền? Đây là một trong những băn khoăn, lo lắng của chị em phụ nữ khi không may mang thai ngoài ý muốn và buộc phải đình chỉ thai kỳ. Bài viết dưới đây bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này giúp chị em hiểu rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

sdfsdfsdf