Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thông tin hữu ích và những lưu ý khi hút thai

Sau khi hút thai cơ thể nữ giới thường yếu, dễ bị suy nhược nếu không biết chăm sóc đúng cách. Vì vậy những lưu ý khi hút thai là vấn đề đang được rất nhiều chị em quan tâm. Hãy cùng các bác sĩ tại Phòng khám Phượng Đỏ tìm hiểu trong nội dung dưới đây để rõ hơn về vấn đề này và đưa ra những điều chỉnh hợp lý, hồi phục sức khỏe sau khi hút thai.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai điều hòa kinh nguyệt có thực sự đơn giản?

Hút thai điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp phá thai ở nữ giới, hoàn toàn không có tác dụng điều hòa kỳ kinh nguyệt như nhiều chị em lầm tưởng. Đây là phương pháp còn khá xa lạ, do vậy khi được chỉ định áp dụng không ít chị em băn khoăn lo lắng không biết hút điều hòa kinh nguyệt có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai nguy hiểm không và có ảnh hưởng gì?

Hút thai có nguy hiểm không? Là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ khi không may mang thai ngoài ý muốn. Đối với chị em, việc phá thai không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tâm lý mà còn gây nhiều hệ lụy nguy hiểm tới khả năng sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc an toàn và những lưu ý đối với chị em

Khi bạn không muốn có thai, biện pháp tốt nhất là ngừa thai. Tuy nhiên, trên thực tế thì việc có thai ngoài ý muốn vẫn xảy ra hằng ngày và kết quả là người phụ nữ phải tìm đến biện pháp phá thai. Phá thai bằng thuốc an toàn hiện nay được nhiều chị em lựa chọn.

Xem Thêm Tư Vấn

sdfsdfsdf