Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thai 2 tuần có phá được không? Cách phá thai 2 tuần không tổn thương tử cung

Thực tế cho thấy phá thai là điều không mong muốn, nhưng vì một lý do nào đó như mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không tốt… thì đây được xem là giải pháp tốt để khắc phục tình trạng này. Cách phá thai 2 tuần an toàn, không làm tổn thương đến tử cung là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 1 tuần bằng cách nào để hồi phục nhanh, tránh sót thai?

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén bằng thuốc hoặc sử dụng dụng cụ y tế để can thiệp vào tử cung và lấy bào thai ra bên ngoài. Thời điểm phá thai an toàn và thích hợp nhất là khi thai được 5 – 12 tuần tuổi. Tuy nhiên, có những trường hợp muốn phá thai 1 tuần do mang thai ngoài ý muốn, thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe, thai bị dị tật bẩm sinh… Vậy thai 1 tuần phá bằng cách nào an toàn? Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách phá thai 2 tháng an toàn bảo vệ khả năng sinh sản

Phá thai là việc không được bác sĩ khuyến khích, tuy nhiên khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, vì lý do nào đó mà bắt buộc phải bỏ thai thì yếu tố an toàn phải được đặt lên chất lượng tốt. Vậy thai 2 tháng tuổi có phá được không? đâu là cách phá thai 2 tháng an toàn nhất? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bật mí: Cách phá thai 1 tháng an toàn nhất

Thông thường khi thai nhi càng nhỏ thì việc bỏ thai sẽ dễ dàng hơn, đặc biệt là thai 1 tháng tuổi. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết phá thai 1 tháng có được không? phá bằng phương pháp nào an toàn? Cùng theo dõi những chia sẻ từ phía các chuyên gia phụ khoa Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ thai bằng phương pháp nào an toàn?

Bỏ thai là hành động không khuyến khích, tuy nhiên nếu mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo đến cuối giai đoạn thai kỳ và buộc phải đình chỉ thai thì chị em nên chọn những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, khả năng sinh sản về sau. Tùy theo tuổi thai và sức khỏe thai phụ bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định các phương pháp bỏ thai khác nhau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những phương pháp phá thai tuần an toàn hiện nay

Phá thai là phương pháp sử dụng thuốc hoặc dụng cụ y tế chuyên khoa để can thiệp vào tử cung, làm ngưng sự phát triển của thai kỳ và đẩy thai ra ngoài. Thực hiện bỏ thai cần được thực hiện tại các cơ sở y tế đạt chuẩn, bác sĩ có chuyên môn thực, đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường vô trùng. Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, không phải cứ muốn bỏ thai vào thời điểm nào cũng được, việc phá thai tuần đúng phương pháp là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thai bao nhiêu tuần thì hút được? Giải đáp chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa

Năm nay em 18 tuổi, em với bạn trai có đi quá giới hạn và lỡ có thai ngoài ý muốn. Em có tính theo chu kỳ vòng kinh thì thai cũng được đâu đó hơn 8 tuần rồi. Vì em còn đang đi học nên cũng không thể giữ thai lại được. Em có tìm hiểu trên mạng và biết có phương pháp hút thai nhưng em không biết thai bao nhiêu tuần thì hút được nữa. Em ở Ngô Quyền, Hải Phòng thì có cơ sở nào phá thai ngoài giờ không ạ. (Linh)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tất cả thông tin xoay quanh thuốc phá thai

Thuốc phá thai, thuốc bỏ thai, thuốc đình chỉ thai đều là những tên gọi chung của thuốc chấm dứt sự phát triển của thai kỳ và đẩy thai ra ngoài giống như sảy tự nhiên. Tuy nhiên, nếu sử dụng thuốc không đúng cách, phù hợp với tuổi thai rất dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai hết bao nhiêu tiền? Giải đáp chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn không ít các trường hợp lo lắng về chi phí phá thai nên đã bỏ qua thời điểm phù hợp nhất. Lại có những trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí đình chỉ thai nên đã lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản về sau. Vậy, phá thai hết bao nhiêu tiền? Và đâu là địa chỉ phá thai ở Hải Phòng uy tín nhất? Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai khẩn cấp là gì? Sử dụng như thế nào an toàn?

Thuốc phá thai khẩn cấp là một trong những phương pháp đình chỉ thai an toàn, kín đáo và hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, lạm dụng thuốc sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Nếu chị em đang muốn sử dụng thuốc phá thai hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm Tư Vấn

sdfsdfsdf