Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nong gắp thai không đau ở Hải Phòng

Thai của em được 12 tuần rồi, hôm trước đi siêu âm thai định kỳ tại cơ sở y tế tư gần nhà bác sĩ có phát hiện thai bị dị tật bẩm sinh. Bác sĩ có khuyên em nên đến địa chỉ chuyên sản khoa kiểm tra lại, nếu đúng là dị tật bẩm sinh thai nhi thì không nên giữ và có thể phá bằng phương pháp nong gắp thai. Em cũng rất lo lắng, không biết phá thai bằng phương pháp này có đau không. Em ở Ngô Quyền, Hải Phòng thì nên đến đâu để thực hiện? (Linh)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tự phá thai bằng thuốc ở nhà và những hệ lụy không báo trước

Gần đây có rất nhiều trường hợp phải nhập viện cấp cứu vì tự ý mua thuốc phá thai về uống khi có thai ngoài ý muốn. Đại đa số những trường hợp này, đều không qua bất kỳ cơ sở y tế nào để thăm khám hoặc nhờ bác sĩ tư vấn, cho đến khi nguy hiểm đến tính mạng phải cấp cứu thì mới thú nhận là tự phá thai bằng thuốc ở nhà.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các phương pháp đình chỉ thai kỳ theo tuần tuổi an toàn

Được xây dựng theo quy chuẩn phòng khám quốc tế, kể từ khi thành lập đến nay Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những địa chỉ thăm khám phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và được đánh giá là địa chỉ đình chỉ thai kỳ ở Hải Phòng uy tín với các phương pháp an toàn, hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[Tổng hợp] – Những cách phá thai dân gian

Phá thai luôn là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm khi có ý định phá thai do lỡ mang thai ngoài ý muốn. Hiện nay vẫn đang lưu truyền những cách phá thai dân gian bằng thảo dược tự nhiên. Tuy nhiên, những cách phá thai này có hiệu quả như lời đồn?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nạo thai – hãy chủ động để không phải hối tiếc

Ngày nay, chuyện quan hệ tình dục và lỡ có thai trước hôn nhân được một bộ phận người trẻ xem là chuyện bình thường. Tuy nhiên, đa số lại không hiểu rằng, nếu nạo thai không an toàn và thường xuyên thì sẽ để lại những hậu quả khôn lường.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ tư vấn phá thai ở Thái Bình đúng địa chỉ, phương pháp

Tôi năm nay 38 tuổi, vợ chồng tôi không có ý định sinh con nữa vì đã đủ nếp đủ tẻ và tôi đang uống thuốc chữa dda nang buồng trứng. Tôi có uống thuốc tránh thai hàng ngày nhưng do không uống đều đặn và bị dính bầu. Vợ chồng tôi muốn phá thai ở Thái Bình nhưng không biết đâu là phương pháp và địa chỉ an toàn? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. (Lê Thúy – Tiền Hải, Thái Bình).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai ở Quảng Ninh bằng phương pháp nào và ở đâu hiệu quả?

Bác sĩ ơi, em đang học cao đẳng mà lỡ có bầu với bạn trai. Nếu tính theo chu kỳ kinh nguyệt như trên mạng chỉ thì chắc thai của em được 4 tuần rồi. Vì bọn em đều đang đi học nên không thể sinh con được. Bọn em có tính đến chuyện phá thai nhưng không biết phá thai ở Quảng Ninh bằng phương pháp nào và ở đâu hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau? (Trang – Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai ở Hải Dương – chị em hãy chọn lựa đúng

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai ở Hải Dương an toàn, uy tín là một vấn đề cần phải hết sức chú ý bởi phá thai ít nhiều sẽ có những ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ. Nếu thực hiện tại những cơ sở phá thai kém chất lượng sẽ khiến thai phụ gặp phải nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[Tư vấn] - Cách hút thai an toàn hiện nay

Hút thai là một kỹ thuật đình chỉ thai ngoại khoa được áp dụng rất phổ biến tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Tuy nhiên, không phải bất cứ nữ giới nào khi muốn phá thai đều có thể hút thai mà cần phải đáp ứng những điều kiện về sức khỏe, tuổi thai. Bạn có biết hút thai là gì? Những đối tượng nào được hút thai hay cách hút thai an toàn diễn ra như thế nào không? Hút thai có đau không? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp cụ thể ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 4, 5, 6, 7 tuần bằng phương pháp gì?

Y học hiện đại ngày nay đã cho ra đòi nhiều phương pháp đình chỉ thai nghén nhằm mang đến sự an toàn cao nhất cho người phụ nữ. Mỗi phương pháp phá thai còn phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi và sức khỏe của người mẹ. Vì thế, đã có nhiều chị em băn khoăn không biết phá thai 4, 5, 6, 7 tuần nên áp dụng phương pháp gì?

Xem Thêm Tư Vấn

sdfsdfsdf