Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ thai nhỏ bằng cách nào? Hướng dẫn cách bỏ thai nhỏ dưới 7 tuần an toàn

Bỏ thai là việc rất nhạy cảm và không ai mong muốn, tuy nhiên có những trường hợp quyết định đình chỉ thai sớm lại được xem là tốt cho đứa bé và tâm lý, sức khỏe, khả năng sinh sản sau này của thai phụ. Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết bỏ thai nhỏ bằng cách nào thì có thể tham khảo cách bỏ thai nhỏ từ 1 – 7 tuần bằng thuốc an toàn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách phá thai 5 tháng an toàn, nhanh phục hồi tử cung

Thai 5 tháng tuổi tương đương với 20 tuần, lúc này thai đã quá lớn và hầu như đã phát triển đầy đủ các bộ phận trên cơ thể. Chính vì vậy, khi có quyết định phá thai 5 tháng chị em cần hết sức cân nhắc, để tránh xảy ra những hậu quả không mong muốn. Vậy làm sao phá thai 5 tháng an toàn, không ảnh hưởng đến tử cung?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách phá thai 11 tuần, phá thai 12 tuần không đau, về ngay trong ngày

Vì nhiều lý do như thai bị dị tật bẩm sinh, mang thai ngoài ý muốn, thai phụ mắc bệnh nguy hiểm đến tính mạng không thể chờ đến cuối kỳ sinh nở… nên chị em buộc phải phá thai 11 tuần, phá thai 12 tuần. Theo bác sĩ chuyên khoa, ở tuần tuổi này thai đã to nên việc phá thai cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Do đó chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện, tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Làm rõ thắc mắc hút thai bao nhiêu tiền?

Hút thai là phương pháp ngoại khoa được chỉ định với thai từ 8-12 tuần tuổi cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo… Để hút thai bác sĩ sẽ sử dụng ống hút chuyên dụng hút phôi thai ra bên ngoài nhằm chấm dứt quá trình phát triển của thai nghén. Đây là phương pháp được đánh giá an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nên được nhiều chị em lựa chọn sử dụng áp dụng để phá thai ngoài ý muốn của mình. Vậy hút thai bao nhiêu tiền? Có đắt không? Băn khoăn, lo lắng này của chị em sẽ được bác sĩ giải đáp chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giải đáp thắc mắc: Hút thai có đau không? Mấy tháng hút thai được?

Hút thai là phương pháp ngoại khoa sử dụng thuốc gây tê và ống hút chân không để hút thai ra ngoài, chấm dứt sự phát triển của thai nghén. Vì tỷ lệ chị em mang thai ngoài ý muốn hiện nay ngày càng cao do đó nhiều người luôn băn khoăn, thắc mắc không biết hút thai có đau không? Mấy tháng hút thai được? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách phá thai 4 tháng an toàn, không gây tổn thương tử cung

Nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn nhưng không thể giữ lại thai mặc dù thai đã được 4 tháng tuổi. Vậy phá thai 4 tháng có phá được không? Cách phá thai 4 tháng an toàn nhất là gì? Chi phí bao nhiêu? Tất cả câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Làm sao để phá thai 3 tháng an toàn?

Phá thai 3 tháng tuổi bằng cách nào an toàn? Phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không, thai 3 tháng phá bằng thuốc được không, hết bao nhiêu tiền?,…. Đây là những câu hỏi được gửi về hộp thư tư vấn sức khỏe phụ khoa Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ nhiều nhất trong thời gian qua. Bài viết dưới đây là những thông tin giải đáp về việc phá thai 3 tháng tuổi.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thai 8, 9, 10 tuần phá được không? Công nghệ phá thai mới nhất năm 2021

Thai 8, 9, 10 tuần phá được không? Làm sao phá thai 8, 9, 10 tuần không đau, không làm tổn thương đến tử cung? Là băn khoăn, thắc mắc của nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai sớm. Theo bác sĩ chuyên khoa, khi thai ở tuần tuổi này đã lớn nên việc quyết định sớm, áp dụng phương pháp tiên tiến, lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để phá là điều rất quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 3 tuần có được không? Cách phá thai 3 tuần tuổi không đau

Có nhiều nguyên nhân khiến chị em phải quyết định phá thai 3 tuần như mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đủ điều kiện đến cuối kỳ sinh nở… Nếu không tìm được cách phá thai 3 tuần tuổi an toàn, hợp lý sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ thai bằng thuốc liệu có thực sự an toàn không?

Bỏ thai bằng thuốc là phương pháp được chị em ưu tiên lựa chọn khi trót mang thai ngoài ý muốn bởi tính tiện lợi và kín đáo. Tuy nhiên bỏ thai bằng thuốc liệu có thực sự an toàn và hiệu quả không? Mua thuốc bỏ thai ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng các bác sĩ chuyên sản khoa tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

sdfsdfsdf