Phá thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai ở đâu an toàn, bảo mật thông tin?

Phá thai ở đâu an toàn, bảo mật thông tin tại Hải Phòng là điều mà chị em phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Bởi lẽ với sự xuất hiện của vô vàn các cơ sở phá thai như hiện nay, chị em rất dễ rơi vào trường hợp phá thai ở các cơ sở không đảm bảo, dễ dẫn đến biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản về sau. \r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dịch vụ phá thai Hải Phòng ngoài giờ uy tín

Việt Nam được xếp vào hang các nước có tỷ lệ phá thai cao nhất thế giới và điều này cũng đồng nghĩa với việc tang nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở những người đã từng phá thai. Vậy thì khi có thai ngoài ý muốn, các chị em có ý định phá thai nên tìm cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai uy tín.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trung tâm phá thai Hải Phòng uy tín

Phá thai là lựa chọn mà không chị em nào muốn nhưng do điều kiện kinh tế không cho phép, lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc thai có nguy cơ dị tật thì buộc phải phá thai. Lúc này, các chị em cần quan tâm đến địa chỉ nào phá thai an toàn, bảo mật thông tin. Để bảo vệ sức khỏe cho phái nữ, trung tâm phá thai Hải Phòng Phượng Đỏ uy tín đã ra đời và trở thành lựa chọn chất lượng tốt cho chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phá thai Hải Phòng uy tín, bảo mật

Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý địa chỉ phòng khám phá thai Hải Phòng an toàn để chị em có thêm sự lựa chọn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Uống thuốc phá thai như thế nào cho đúng?

Chào bác sĩ! Em có quan hệ với bạn trai không an toàn. Sau khi bị chậm kinh 1 tuần, em đã đi kiểm tra và được biết đang mang thai được 5 tuần. Tuy nhiên, do mang thai ngoài ý muốn nên em muốn sử dụng thuốc phá thai. Vậy phải uống thuốc phá thai như thế nào cho đúng và hiệu quả lại an toàn ạ?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thời điểm và cách sử dụng thuốc phá thai an toàn

Có lẽ nhiều chị em đã nghe tới thuốc phá thai nhưng chưa biết nên sử dụng vào thời điểm nào để phá thai cũng như cách phá thai bằng thuốc an toàn. Nếu bạn đang muốn tìm phương pháp phá thai an toàn nhưng cần kín đáo, bảo mật thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phòng khám phá thai ở Hải Phòng

Phải đưa ra quyết định phá thai là điều vô cùng khó khăn với các chị em. Và để không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau, cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín. Hãy tham khảo những chia sẻ về phòng khám phát thai ở Hải Phòng dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thai lớn hút được không? Cách hút thai từ 4 - 6 tuần an toàn

Hút thai là phương pháp phá thai tiên tiến, mang lại hiệu quả cao và được áp dụng phổ biến ở các cơ sở y tế hiện nay. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết hút thai có nguy hiểm không? Thai lớn có hút được không? Chị em hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình phương pháp phá thai thích hợp khi buộc phải bỏ thai.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ thai lớn có được không? Cách bỏ thai lớn từ 8-12 tuần an toàn

Bỏ thai là bỏ đi giọt máu của mình nên là điều không người mẹ nào mong muốn. Tuy nhiên, vì lý do như mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, thai phụ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, gan, thận… không đủ điều kiện sức khỏe sinh con nên buộc phải bỏ thai. Vậy đâu là cách bỏ thai lớn (thai 8, 9, 10, 11, 12 tuần tuổi) an toàn để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của chị em về sau? Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai 1 tuần, hút thai 2 tuần, hút thai 3 tuần có được không?

Hút thai là một phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn, hiệu quả nếu được áp dụng với tuổi thai phù hợp, sức khỏe thai phụ tốt. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ đưa một ống nano mềm, mỏng vào buồng tử cung và hút thai ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không đau. Nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn, muốn bỏ thai thắc mắc không biết hút thai 1 tuần, hút thai 2 tuần, hút thai 3 tuần có được không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

sdfsdfsdf