Nạo hút thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách phá thai 11 tuần, phá thai 12 tuần không đau, về ngay trong ngày

Vì nhiều lý do như thai bị dị tật bẩm sinh, mang thai ngoài ý muốn, thai phụ mắc bệnh nguy hiểm đến tính mạng không thể chờ đến cuối kỳ sinh nở… nên chị em buộc phải phá thai 11 tuần, phá thai 12 tuần. Theo bác sĩ chuyên khoa, ở tuần tuổi này thai đã to nên việc phá thai cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Do đó chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện, tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Làm rõ thắc mắc hút thai bao nhiêu tiền?

Hút thai là phương pháp ngoại khoa được chỉ định với thai từ 8-12 tuần tuổi cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo… Để hút thai bác sĩ sẽ sử dụng ống hút chuyên dụng hút phôi thai ra bên ngoài nhằm chấm dứt quá trình phát triển của thai nghén. Đây là phương pháp được đánh giá an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nên được nhiều chị em lựa chọn sử dụng áp dụng để phá thai ngoài ý muốn của mình. Vậy hút thai bao nhiêu tiền? Có đắt không? Băn khoăn, lo lắng này của chị em sẽ được bác sĩ giải đáp chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giải đáp thắc mắc: Hút thai có đau không? Mấy tháng hút thai được?

Hút thai là phương pháp ngoại khoa sử dụng thuốc gây tê và ống hút chân không để hút thai ra ngoài, chấm dứt sự phát triển của thai nghén. Vì tỷ lệ chị em mang thai ngoài ý muốn hiện nay ngày càng cao do đó nhiều người luôn băn khoăn, thắc mắc không biết hút thai có đau không? Mấy tháng hút thai được? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thai bao nhiêu tuần thì hút được? Giải đáp chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa

Năm nay em 18 tuổi, em với bạn trai có đi quá giới hạn và lỡ có thai ngoài ý muốn. Em có tính theo chu kỳ vòng kinh thì thai cũng được đâu đó hơn 8 tuần rồi. Vì em còn đang đi học nên cũng không thể giữ thai lại được. Em có tìm hiểu trên mạng và biết có phương pháp hút thai nhưng em không biết thai bao nhiêu tuần thì hút được nữa. Em ở Ngô Quyền, Hải Phòng thì có cơ sở nào phá thai ngoài giờ không ạ. (Linh)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nong gắp thai không đau ở Hải Phòng

Thai của em được 12 tuần rồi, hôm trước đi siêu âm thai định kỳ tại cơ sở y tế tư gần nhà bác sĩ có phát hiện thai bị dị tật bẩm sinh. Bác sĩ có khuyên em nên đến địa chỉ chuyên sản khoa kiểm tra lại, nếu đúng là dị tật bẩm sinh thai nhi thì không nên giữ và có thể phá bằng phương pháp nong gắp thai. Em cũng rất lo lắng, không biết phá thai bằng phương pháp này có đau không. Em ở Ngô Quyền, Hải Phòng thì nên đến đâu để thực hiện? (Linh)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nạo thai – hãy chủ động để không phải hối tiếc

Ngày nay, chuyện quan hệ tình dục và lỡ có thai trước hôn nhân được một bộ phận người trẻ xem là chuyện bình thường. Tuy nhiên, đa số lại không hiểu rằng, nếu nạo thai không an toàn và thường xuyên thì sẽ để lại những hậu quả khôn lường.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nạo hút thai an toàn như thế nào?

Nạo hút thai là phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng, hiệu quả và tương đối an toàn. Tuy nhiên bất kì biện pháp phá thai nào cũng đều có những biến chứng không mong muốn xảy ra. Bài viết sau đây sẽ cho chị em hiểu rõ hơn về những lưu ý cần thiết khi thực hiện các biện pháp nạo hút thai.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai chân không có đau không? Đâu là địa chỉ uy tín tại Hải Phòng?

Vỡ kế hoạch, trót mang thai, thai bị dị tật, sức khỏe thai phụ không đảm bảo để sinh sản,... là lý do khiến thai phụ buộc phải đưa ra quyết định phá thai. Trong các phương pháp đình chỉ thai, hút thai chân không được xem là phương pháp có độ an toàn cao và khá hiệu quả, đảm bảo khả năng sinh sản cho chị em về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai điều hòa kinh nguyệt có thực sự đơn giản?

Hút thai điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp phá thai ở nữ giới, hoàn toàn không có tác dụng điều hòa kỳ kinh nguyệt như nhiều chị em lầm tưởng. Đây là phương pháp còn khá xa lạ, do vậy khi được chỉ định áp dụng không ít chị em băn khoăn lo lắng không biết hút điều hòa kinh nguyệt có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai nguy hiểm không và có ảnh hưởng gì?

Hút thai có nguy hiểm không? Là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ khi không may mang thai ngoài ý muốn. Đối với chị em, việc phá thai không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tâm lý mà còn gây nhiều hệ lụy nguy hiểm tới khả năng sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

sdfsdfsdf