Hút thai chân không có đau không? Đâu là địa chỉ uy tín tại Hải Phòng?

 Vỡ kế hoạch, trót mang thai, thai bị dị tật, sức khỏe thai phụ không đảm bảo để sinh sản,... là lý do khiến thai phụ buộc phải đưa ra quyết định phá thai. Trong các phương pháp đình chỉ thai, hút thai chân không được xem là phương pháp có độ an toàn cao và khá hiệu quả, đảm bảo khả năng sinh sản cho chị em về sau. Vậy phương pháp này có đau không? Tỷ lệ thành công bao nhiêu? Đâu là địa chỉ hút thai an toàn?

 

tư vấn online

 

Phương pháp hút thai chân không siêu dẫn không đau, hiệu quả

 Việc phá thai là điều mà chị em không ai muốn. Tuy nhiên đôi khi đây là giải pháp để bảo vệ tương lai cho bản thân mình và không làm cho trẻ nhỏ phải chịu nhiều tổn thương vì không đủ điều kiện để chăm sóc. Tuy nhiên có một thực tế là do lựa chọn sai phương pháp, sai địa chị khiến cho nhiều người phải trả giá đắt như vô sinh thậm chí tử vong.

 Hiểu được điều này, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ luôn cố gắng cập nhật và áp dụng những phương phá tiên tiến hàng đầu trên thế giới để giúp cho chị em hưởng lợi nhiều nhất trong quá trình điều trị.

 Phương pháp hút thai chân không được phòng khám áp dụng nhuần nhuyễn cho quá trình đình chỉ thai cho phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Bác sĩ chuyên khoa sử dụng ống hút siêu dẫn mềm, từ chất liệu phân tử đường kính rất nhỏ chỉ vài mm để hút thai và đặc biệt là có sự hỗ trợ đắc lực của màn hình máy tính nên luôn kiểm soát được toàn bộ quá trình đang diễn ra.

Phương pháp hút thai chân không

Phương pháp hút thai chân không

 Ưu điểm của công nghệ hút thai siêu dẫn:

 - Không cần mở rộng tử cung mà vẫn có thể đưa ống vào bên trong buồng tử cung để hút thai,

 - Không gây áp lực lên tử cung nên tránh được các biến chứng khi hút thai.

 - Xác định vị trí túi thai chính xác để hút bào thai ra bên ngoài.

 - Tiếp cận đúng vị trí, hút thai nhanh chóng, nhẹ nhàng hạn chế đau đớn và không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh buồng tử cung.

 - Thủ thuật diễn ra thời gian ngắn, quan sát dưới màn hình máy tính độ chính xác cao, an toàn, bảo vệ tử cung, không để lại sẹo và hạn chế biến chứng thủng, rách tử cung.

 - Đây là thủ thuật khắc phục được những nhược điểm của thủ thuật phá thai truyền thống được áp dụng cho thai dưới 13 tuần tuổi. Do đó tỉ lệ thành công để đình chỉ thai kì là 100% và luôn đảm bảo an toàn sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

 Lỡ mang thai ngoài kế hoạch và muốn biết chi phí đình chỉ thai kì là bao nhiêu, hãy nhấp chuột vào khung chat bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn phù hợp với tình trạng của bạn.

 

tư vấn online

Đình chỉ thai không đau an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

 Dù áp dụng phương pháp nào thì việc lựa chọn địa chỉ hút thai chân không cũng là một trong những yếu tố quyết định lớn đến sự thành công cho quá trình thực hiện. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ chuyên sản phụ khoa uy tín số 1 tại Hải Phòng được Sở Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn, từ lâu đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em trên địa bàn.

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hội tụ các điều kiện chất lượng để đình chỉ thai

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hội tụ các điều kiện chất lượng để đình chỉ thai

  Giấy phép: Là cơ sở được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai nên có thể đảm bảo được an toàn cho sức khỏe của người bệnh.

  Cơ sở vật chất hiện đại: Được xây dựng rộng rãi gồm các phòng chức năng chuyên biệt để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

  Trang thiết bị tiên tiến: Thực hiện việc nhập khẩu các trang thiết bị ở nước ngoài để thực hiện quy trình đình chỉ chính xác, an toàn.

  Phương pháp thích hợp với thai kì: Các bác sĩ căn cứ trên độ tuổi thai và áp dụng cho hiệu quả, không gây ra biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

  Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân sẽ hoàn toàn bảo mật để không làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của mỗi người.

  Chi phí công khai cho người bệnh: Mọi chi phí sẽ trao đổi và thông báo trước cho người bệnh để chị em hoàn toàn yên tâm.

 Nếu quyết định đình chỉ khi mang thai ngoài ý muốn thì nên tiến hành càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khỏe cũng như tiết kiệm thời gian chi phí cho mỗi người.

 Mọi thông tin thắc mắc về hút thai chân không bệnh nhân hãy gọi vào số Hotline 0225 883 1239 hoặc truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ