[Giải Đáp] Khám phụ khoa bao nhiêu tiền?

     Khám phụ khoa là gì? Khám phụ khoa là khám những gì? Và khám phụ khoa bao nhiêu tiền? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ trước quyết định khám phụ khoa. Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp đầy đủ trong bài viết dưới đây.

tư vấn online

Khám phụ khoa bao nhiêu tiền?

Thông thường bác sĩ sẽ dựa vào những yếu tố dưới đây để đưa ra giá khám phụ khoa cụ thể:

Gói khám phụ khoa cơ bản.

 Khám phụ khoa gói dịch vụ.

 Khám phụ khoa chuyên sâu.

 Khám phụ khoa theo yêu cầu.

icon Hãy NHẤP VÀO ĐÂY để bác sĩ tư vấn ngay.

tư vấn online

     Tổng mức chi phí cụ thể cho dịch vụ khám phụ khoa thường không có con số cụ thể. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu khám – chữa, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể và đưa ra bảng giá rõ ràng. Bảng giá trên đã được niêm yết theo bảng giá mà Sở Y tế ban hành, do đó, chị em phụ nữa có thể hoàn toàn yên tâm.

     Theo khuyến cáo của giới chuyên môn: “Chị em phụ nữ nên tìm hiểu kỹ phòng khám trước khi lựa chọn và quyết định. Tiêu chí lựa chọn có thể dựa trên các yếu tố như: Được cấp phép đầy đủ, bác sĩ  giỏi và có kinh nghiệm, trang thiết bị phòng khám,…”

Địa chỉ khám phụ khoa theo bảng giá của Sở Y tế

  Theo các chuyên gia, thay vì lo lắng về vấn đề khám phụ khoa bao nhiêu tiền thì chị em nên cân nhắc tìm cho mình một địa chỉ y tế khám phụ khoa uy tín, chất lượng. Bởi vì chỉ có thăm khám tại một cơ sở y tế chất lượng thì mới có kết quả chính xác, điều trị bệnh hiệu quả cao mà đảm bảo chi phí khám phụ khoa hợp lý.

Khám phụ khoa bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa  bao nhiêu tiền?

     Trong thời gian hoạt động, phòng khám đã tiếp nhận và điều trị hiệu quả cho hàng ngàn trường hợp mắc bệnh phụ khoa, giúp chị em thoát khỏi bệnh tật, bảo vệ tốt sức khỏe sinh sản.

      ✤ Sở dĩ đạt được những thành tựu như vậy là nhờ vào những ưu thế sau:

  ​ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn và được công tác nước ngoài thường xuyên.

   Đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, cơ sở vật chất khang trang giúp cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị hiệu quả.

   Hết lòng vì người bệnh, tận tình quan tâm, chăm sóc, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh trong suốt thời gian khám chữa tại phòng khám, phần nào giúp cho bệnh nhân phục hồi nhanh hơn.

   Thủ tục thăm khám nhanh gọn, khoa học có dịch vụ thăm khám ngoài giờ hành chính, cuối tuần, lễ Tết… Phượng Đỏ là phòng khám đầu tiên làm việc suốt tuần từ 8h-20h, không ngày nghỉ.

     Có riêng đội ngũ y bác sĩ nữ thăm khám cho chị em, giúp chị em không phải e ngại, xấu hổ khi khám bệnh ở vùng kín. Giúp chị em phụ nữ có thể bày tỏ thắc mắc của mình một cách thoải mái hơn.

     Đặc biệt, chi phí khám phụ khoa công khai, niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế nên đảm bảo hợp lý, phù hợp với số đông người bệnh.

     Ngoài các bệnh nhân ở Hải Phòng thì cũng có rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh lân cận như Nam Định, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh tin tưởng đến khám chữa bệnh.

Khám phụ khoa bao nhiêu tiền?

Đến Đa Khoa Phượng Đỏ để khám phụ khoa theo tiêu chuẩn của Sở Y tế

 ✿ Ưu tiên đặc biệt dành cho bệnh nhân hẹn trước:

  Được lựa chọn thời gian khám.

  ❣ Ưu tiên khám trước.

  ❣ Không phải xếp hàng.

  ❣ Được yêu cầu bác sĩ điều trị.

icon Nhận báo giá dưới đây

tư vấn online

❤ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ:

Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

Thời gian mở cửa: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và lễ.

Số điện thoại: 0225.883.1239.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ