phong kham da khoa phuong do

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

       Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có từ 1 – 2 triệu người mắc các bệnh tình dục, trong đó bệnh sùi mào gà chiếm tỷ lệ cao với 60%. Đây là bệnh tình dục có tốc độ lây lan nhanh chóng, mức độ nguy hiểm cao, thậm chí có xu hướng chuyển thành ung thư, đe dọa khả năng sinh sản lẫn tính mạng người bệnh. Do đó, cần được phát hiện và có cách chữa sùi mào gà càng sớm càng tốt.

Sùi mào gà và mối liên hệ mật thiết với bệnh ung thư

 Bệnh sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do virus u nhú (Human Papilloma viết tắt là HPV) gây ra. Có hàng trăm tuýp HPV, trong đó u nhú gây ra sùi mào gà cũng thuộc nhóm gây nên ung thư.

sùi mào gà có gây ung thư

Sùi mào gà có liên quan gì đến ung thư ?

 Theo một số tài liệu nghiên cứu mới đây cho thấy, bệnh sùi mào gà có mối liên hệ mật thiết với bệnh ung thư. Cụ thể:

 - Có khoảng 20% phụ nữ bị sùi mào gà ở cổ tử cung có thể tiến triển thành ung thư cổ tử cung.

 - Khoảng 25% bệnh nhân nam bị sùi mào gà bị ung thư dương vật.

 - Hơn 10% bệnh nhân nữ bị ung thư âm đạo, 10% bệnh nhân bị ung thư hậu môn, ngoài ra còn có thể ung thư vòm họng.

 Vì sùi mào gà bệnh dễ lây nhiễm, dễ tái phát và có khả năng gây ung thư cao, do vậy cần phải lựa chọn phương pháp chữa sùi mào gà phù hợp. Nếu lựa chọn sai phương pháp hoặc chần chừ không đi khám sớm thì chỉ trong thời gian từ 10 đến 15 tháng bệnh có thể nhanh chóng biến chứng thành ung thư, đe dọa tính mạng người bệnh.

 Chính vì vậy, ngay khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc sùi mào gà, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và chữa sùi mào gà càng sớm càng tốt, tránh biến chứng.

Những phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiện nay

 Hiện nay, để hỗ trợ điều trị sùi mào gà có rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên, tùy vào giai đoạn bệnh, vị trí nốt sùi, cơ địa người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa sùi mào gà thích hợp.

 Một số phương pháp chữa bệnh sùi mào gà được sử dụng phổ biến hiện nay là:

 ► Dùng thuốc

 Thuốc trị sùi mào gà thông thường là thuốc uống, thuốc bôi, áp dụng đối với những nốt sùi nhỏ, giai đoạn đầu.

 Ưu điểm của cách chữa sùi mào gà này là chi phí thấp, thực hiện đơn giản, tuy nhiên thời gian điều kéo dài, hiệu quả chậm, chỉ có tác dụng phá hủy tổn thương sùi trên niêm mạc da chứ không thể tiêu diệt được virus nên rất dễ tái phát, không dùng được cho sùi mào gà trong quy đầu dương vật...

 Ngoài ra, để đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn thì việc sử dụng thuốc chữa sùi mào gà phải tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý dùng thuốc để tránh những tác dụng phụ nguy hiểm.

 ► Phương pháp đốt điện

 Phương pháp chữa sùi mào gà này hoạt động dựa theo nguyên lý đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi mào gà. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ, áp dụng được cho nhiều vị trí tổn thương. Tuy nhiên người bệnh có thể chịu đau đớn, vùng da bị tổn thương sau khi đốt lâu hồi phục, dễ để lại sẹo và đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề cao nếu không rất dễ gặp biến chứng.

icon Mỗi phương pháp sẽ tương ứng với từng tình trạng bệnh cụ thể. Để biết trường hợp của mình phù hợp với phương pháp nào thì bạn có thể hỏi trực tiếp bác sĩ tại khung chat bên dưới.

 ► Phương pháp đốt laser

 Sử dụng tia laser chiếu trực tiếp lên các nốt sùi để loại bỏ chúng, ít tái phát. Tuy nhiên, thời gian hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm và chỉ thích hợp điều trị sùi mào gà to, nằm đơn lẻ.

 Không nên sử dụng cách chữa bệnh sùi mào gà bằng laser để hỗ trợ điều trị các nốt sùi bên trong âm đạo và bên trong miệng sáo, gần dây hãm bao quy đầu vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của người bệnh.

 ► Phương pháp áp lạnh nitơ lỏng

 Dùng nitơ lỏng làm đông lạnh vùng da bị tổn thương bằng cách xịt hoặc tiếp xúc trực tiếp, sau đó vùng da này sẽ bị phù nề rồi chết đi.

 Ưu điểm của hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp áp lạnh là ít để lại sẹo, tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ thích hợp với các tình trạng bệnh nhẹ và có thể gây đau đớn cho người bệnh.

 ► Phương pháp hiện đại ALA – PDT

 Đây là một trong những phương pháp chữa sùi mào gà hiện đại, mang lại hiệu quả cao và có thể khắc phục những hạn chế còn tồn tại của các phương pháp truyền thống như thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, tiêu diệt hiệu quả virus từ trong cơ thể, tính thẩm mỹ cao, khó tái phát… Tuy nhiên, chi phí cao hơn phương pháp thông thường một chút.

 Tại Hải Phòng, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong số ít những cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội uy tín lâu năm có áp dụng hiệu quả tất cả các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà nói trên và cũng là một trong những cơ sở y tế đầu tiên đưa ứng dụng thành công phương pháp ALA – DPT tại Việt Nam, đem lại hi vọng mới cho những ai đang mắc phải bệnh sùi mào gà.

cách trị sùi mào gà

 Bảng so sánh các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà

 Phương pháp chữa sùi mào gà nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng, quan trọng là lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với mức độ bệnh, cơ địa cũng như điều kiện kinh tế của bạn và hỗ trợ điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Để biết tình trạng bệnh của bạn nên áp dụng phương pháp nào cho nhanh khỏi, hạn chế tái phát cũng như tiết kiệm chi phí thì hãy trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn nhanh.

{tuvanbenhxahoi}

 Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

 Theo các chuyên gia bệnh xã hội, chi phí chữa sùi mào gà không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ bệnh, vị trí nốt sùi, kích thước nốt sùi, phương pháp trị sùi mào gà, cơ sở y tế... Để biết chính xác chi phí bạn phải đến gặp bác sĩ để được thăm khám cụ thể, lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp thì mới biết được.

 CÁCH GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHỮA SÙI MÀO GÀ

 ► Thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

 ► Không tự ý chữa bệnh tại nhà khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

 ► Chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

 ► Tuân thủ nghiêm ngặt, đầy đủ những chỉ định của bác sĩ trong quá trình chữa bệnh.

 Tuy nhiên, để yên tâm cũng như chủ động về chi phí trước khi đi khám, bạn có thể bấm vào khung chat dưới đây để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn mức chi phí sơ bộ.

tư vấn online

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, tránh tái phát tại Phòng Khám Phượng Đỏ

 Như đã nói ở trên, phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội uy tín lâu năm ở Hải Phòng có áp dụng hiệu quả tất cả các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà từ truyền thống cho tới phương pháp hiện đại, đặc biệt là phương pháp ALA - PDT với nhiều đột phá, cải tiến mới, do đó chữa sùi mào gà tại đây có nhiều ưu thế hơn so với những cơ sở y tế khác trên cùng địa bàn, được nhiều người bệnh lựa chọn.

 Theo thống kê của phòng khám, tỷ lệ người bệnh điều trị sùi mào gà bằng thuốc là 15%, điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp đốt khoảng 25%. Trong khi đó, người bệnh lựa chọn phương pháp ALA – PDT chiếm tỷ lệ cao với 60% và có nhiều phản hồi tích cực sau khi hỗ trợ điều trị.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Đa Khoa Phượng Đỏ ứng dụng công nghệ ALA - PDT trong hỗ trợ chữa trị sùi mào gà

 NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA PHƯƠNG PHÁP ALA – PDT

 Phương pháp ALA - PDT hoạt động dựa theo nguyên lý dựa trên sự tác động, liên kết qua lại giữa ánh sáng, chất cảm quang, oxy,… làm ức chế sự phát triển của mầm bệnh khiến các nốt sùi mào gà hoại tử và biến mất, ngăn ngừa tổn thương, hạn chế việc hình thành nốt sùi mới.

5 ƯU ĐIỂM ĐỘT PHÁ CỦA PHƯƠNG PHÁP ALA – PDT TẠI PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ

 ♦ PHẠM VI CHUẨN TRỊ RỘNG:

 Nếu như những cách trị sùi mào gà thông thường chỉ có thể áp dụng ở một số vị trí sùi mào gà trên cơ thể thì phương pháp ALA – PDT lại có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả sùi mào gà ở mọi trên cơ thể, ngay cả ở những vị trí nhạy cảm, khó như trong cổ tử cung, lỗ niệu đạo, dây hãm bao quy đầu, những mảng sùi có diện tích lớn…

 ♦​ ÍT GÂY ĐAU ĐỚN:

 Phương pháp ALA – PDT sử dụng công nghệ hiện đại định vị chính xác vị trí tổn thương, nhanh chóng loại bỏ tổ chức mô bệnh, tiêu diệt virus sùi mào gà hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến các tổ chức khác, không xâm lấn nên tránh gây đau đớn cho người bệnh.

 ♦​ HIỆU QUẢ CAO:

 Phương pháp ALA – PDT mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà nhờ việc sử dụng tia huỳnh quang tác động đến các tổ chức tế bào chứa virus gây bệnh nhằm phá hủy kết cấu gen, cắt đứt khả năng phát triển , triệt tiêu virus.

 ♦​ ĐẢM BẢO THẨM MỸ:

 Phương pháp ALA – PDT giúp nhanh chóng loại bỏ nốt sùi, giữ nguyên hình dạng cơ quan và chức năng sinh lý bình thường, tránh để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho người bệnh sau khi hỗ trợ điều trị. Điều mà nhiều phương pháp thông thường chưa đạt được. Ngoài ra, việc sử dụng tia chiếu để trị bệnh sùi mào gà giúp thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh hơn.

 ♦​ TỶ LỆ TÁI PHÁT RẤT THẤP:

 Với việc loại bỏ virus gây bệnh, giúp các tế bào mới không mang mầm bệnh, ngăn chặn hiệu quả tỷ lệ tái phát hiệu quả.

 Theo quan sát và thống kê, tỷ lệ tái phát sau khi hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT là rất thấp, chỉ khoảng 2% nhưng chủ yếu là do người bệnh bỏ dở liệu trình giữa chừng hoặc không tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. 

 Họ đã chữa thành công, thoát khỏi nỗi ám ảnh sùi mào gà nhờ phương pháp ALA - PDT. Bạn có muốn được giống họ? Click vào nút bên dưới để được bác sĩ TƯ VẤN và ĐẶT HẸN ưu tiên.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ

1/ Được Sở Y tế Hải Phòng cấp phép hoạt động.

2/ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

3/ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất.

4/ Môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

5/ Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến, hiệu quả tối ưu.

6/ Quy trình khám chữa chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian.

7/ Bảo mật thông tin.

 Mọi thắc mắc về cách trị bệnh sùi mào gà cũng như muốn đặt lịch hẹn khám vui lòng gọi đến Hotline (0225) 3699999 hoặc NHẤN VÀO ĐÂY để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. 

Những lợi ích khi đặt hẹn online:

 - Được chủ động lựa chọn thời gian khám.

 - Được ưu tiên khám trước.

 - Được yêu cầu bác sĩ riêng.

 Lưu ý: Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chỉ có một cơ sở tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng. Bệnh nhân lưu ý để đến đúng địa chỉ, tránh nhầm lẫn không đáng có.

Bài viết liên quan

Chảy máu âm đạo là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Vào mỗi chu kỳ kinh nguyệt chị em sẽ bị ra máu đều đặn mỗi tháng một lần, điều này là hoàn toàn bình thường. Tuy...

Ngứa vùng kín do đâu?

Ngứa vùng kín được xem là một trong những dấu hiệu thường gặp phải ở các chị em phụ nữ, tuy nhiên, nếu chỉ dựa...

Trễ kinh là bị bệnh gì?

Một người có chu kỳ kinh ổn định khi kỳ kinh nằm trong khoảng 28 – 35 ngày, số ngày hành kinh kéo dài từ 3 – 7 ngày,...

Địa chỉ khám phụ khoa Hải Phòng uy tín, chất lượng

  Khám phụ khoa Hải Phòng, đâu là địa chỉ uy tín? Đây là băn khoăn, thắc mắc của nhiều chị em khi muốn kiểm tra sức...

Bệnh viện khám phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Được xây dựng với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được giới chuyên gia đánh...