Bệnh tử cung

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những thông tin về phương pháp đốt viêm lộ tuyến

Viêm lộ tuyến là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản của người bệnh nếu không chữa trị kịp thời. Trong các phương pháp chữa viêm lộ tuyến, đốt viêm lộ tuyến được đánh giá là khá an toàn, hiệu quả, được áp dụng nhiều khi bệnh ở mức độ nhẹ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn về ưu nhược điểm của phương pháp này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhận biết chính xác các dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những dạng viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Nếu không được phát hiện và chữa trị đúng cách chị em sẽ phải đối mặt với các biến chứng như vô sinh – hiếm muộn, nặng hơn là tiến triển thành ung thư

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Em lấy chồng 3 năm chưa có con, em có đi khám sức khỏe sinh sản thì bác sĩ kết luận bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Bác sĩ có chỉ định đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng em cũng chưa hiểu rõ về cách chữa bệnh này lắm. Em tìm hiểu trên mạng nghe mọi người nói phương pháp này cũng dễ thực hiện nhưng có thể đau nhiều. Mong bác sĩ tư vấn rõ hơn về vấn đề này được không? Em ở Thủy Nguyên, Hải Phòng thì có để đến đâu để đốt viêm lộ tuyến an toàn, hiệu quả? (Nga)

Xem Thêm Tư Vấn

sdfsdfsdf